TÌM HIỂU NGAY

Học tập cùng Giáo viên Top 1%

Học cùng giáo viên dày dặn kinh nghiệm dạy trường chuyên, giúp nắm vững kiến thức. Phụ huynh được trực tiếp trao đổi với các thầy cô tầm 30 phút về tình hình học tập của con.

Cố vấn học tập riêng

Cố vấn học tập có nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư, sẽ tư vấn lộ trình học cá nhân hóa phù hợp, đồng thời theo sát, nhắc nhở làm bài trong suốt quá trình học tập, tối ưu kết quả học tập.

Được cam kết và hoàn tiền

Học sinh được đảm bảo điểm thi học kỳ, điểm thi chuyển cấp, điểm thi THPT đạt 8+/ môn. Cam kết bằng biên bản và hoàn tiền nếu không đạt mục tiêu.

Học tập không giới hạn

Không giới hạn tham gia tất cả các khóa học đang có của Marathon bao gồm Khóa học bổ sung kiến thức từ lớp 3 - 12; Khóa học luyện thi; Gia sư và Khóa MARATHON IELTS Z

TÌM HIỂU THÊM

Tại sao nên đăng ký ngay khóa MARATHON INFINITY

Bạn có đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn những lớp học phù hợp cho con mình, từ việc tìm kiếm giáo viên giỏi, môi trường học tập chuyên nghiệp?
Đừng lo, Marathon Education đã cho ra mắt một sản phẩm cao cấp, với lộ trình cá nhân hóa dành riêng cho từng em học sinh. Giờ đây, thay vì phải loay hoay tự học, các em sẽ luôn được hỗ trợ, đồng hành để nâng cao hiệu quả học tập.

Không giới hạn số môn và số buổi đăng ký các khóa học của MARATHON EDUCATION

Học tập cùng giáo viên TOP 1% cả nước - chỉ có ở MARATHON INFINITY

MARATHON INFINITY - Song hành cùng các con và bồi dưỡng từ những bước đầu tiên

GIAI ĐOẠN

- Luyện thi cấp 3, THPT, IELTS.
- Bứt phá điểm số, đạt thành tích cao trong các bài kiểm tra, bài thi.
Luyện thi
- Kiểm tra đánh giá năng lực và tư vấn lộ trình học phù hợp với từng em học sinh
- Học có chọn lọc các điểm trọng tâm của năm học mới
Củng cố kiến thức nền tảng
- Hoàn thành chương trình học.
Nắm vững hệ thống kiến thức SGK và giải quyết được các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao.
Trang bị kiến thức
- Phát triển khả năng khả năng tư duy và tự học.
Tổng ôn tập

88.888.000Đ/năm - Học tập thả ga cùng MARATHON INFINITY

Đặc quyền riêng dành cho con bạn
  • Học KHÔNG GIỚI HẠN các môn học chính khóa với thầy cô TOP 1%
  • Học 1:1 KHÔNG GIỚI HẠN với Gia sư
  • Học KHÔNG GIỚI HẠN khóa MARATHON IELTS Z cùng 100% Giáo viên bản ngữ
  • CEO gửi lời chào nhập học cá nhân hóa

88.888.000Đ/năm
MARATHON INFINITY
Giảm ngay 5% cho học sinh đã từng học tập tại MARATHON EDUCATION

Báo chí nói gì về MARATHON EDUCATION

Học viên nói gì về MARATHON EDUCATION

Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay hôm nay

Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ sau 30 phút kể từ khi bạn điền thông tin bên dưới

Địa chỉ 2: Tầng 1 - 3 ,Tòa nhà Yoko Building, 677/6 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Marathon - Nền tảng lớp học trực tuyến hàng đầu, cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện ngoài trường học cho tất cả học sinh trên cả nước với chất lượng tốt nhất!
Giấy CNĐKDN số: 0316952502, ngày cấp 18/8/2021 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ 1: Tầng 9, Tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 7300 3033
Email: learnwithus@marathon.edu.vn